Monday, June 5, 2017

Các bước lắp thiết bị định vị GPS xe máy siêu nhỏ mà bạn nên biết

thiet bi dinh vi GPS xe may sieu nho
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường, có rất nhiều đại lý, cửa hàng phân phối thiết bị định vị GPS xe máy siêu nhỏ theo dõi xe máy siêu nhỏ đã ra đời. Bên cạnh chức năng chủ đạo là xác định vị trí xe máy, những loại thiết bị mới hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. 
Tuy nhiên, chọn được một loại sản phẩm thích hợp đã khó, làm thế nào để lắp đặt thiết bị an toàn cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những hướng dẫn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Các bước lắp thiết bị định vị GPS xe máy siêu nhỏ

Bước 1: Lựa chọn thiết bị định vị xe máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
Có khá nhiều chủng loại thiết bị khác nhau trên thị trường hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp, điển hình như thiết bị chạy bằng pin hay bằng năng lượng từ bình điện của xe. Thông thường, việc lắp đặt cho thiết bị hoạt động bằng pin sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn vì không nhiều dây nối rườm rà

Bên cạnh đó, khi mua thiết bị sử dụng pin bạn còn có thể đặt nó ở nhiều vị trí khác nhau, hoàn toàn kín đáo không lo bị người khác phát hiện. Tuy nhiên, hạn chế của loại này là bạn phải thường xuyên theo dõi dung lượng pin, tránh để ảnh hưởng đến quá trình giám sát của thiết bị. 
Bước 2: Tiến hành lắp sim vào thiết bị sau khi đã chọn được sản phẩm giám sát ưng ý. Sim này thường được nhà sản xuất cung cấp kèm trong các bộ thiết bị định vị xe máy.
Bước 3: Kết nối các dây tín hiệu của thiết bị định vị giám sát với bình điện của xe. Nếu loại thiết bị bạn sử dụng hoạt động dựa vào hệ thống pin, bạn chỉ cần lắp pin và khởi động thiết bị.
Bước 4: Chọn vị trí để lắp đặt thiết bị định vị GPS xe máy siêu nhỏ. Lưu ý nên chọn những vị trí bí mật, khó tìm thấy nhất.
Bước 5: Khởi động sim thiết bị và đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Bước 6: Có khá nhiều loại thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ trên thị trường hiện nay. Tùy vào mỗi nhà sản xuất khác nhau mà phần mềm định vị cũng sẽ khác nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước về phần mềm trước khi sử dụng. 

thiet bị dinh vi xe may sieu nho

Bước 7: Cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại cá nhân hoặc thiết lập trên máy chủ. 
Bước 8: Hãy đảm bảo rằng điện thoại bạn có cài đặt hệ thống GPRS hoặc GMS để có thể nhận được thông tin được truyền từ thiết bị GPS về.
Bước 9: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, chỉ cần làm theo các hướng dẫn được đính kèm bên trong thiết bị, vậy là thiết bị của bạn đã sẵn sàng để hoạt động. 
Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, mọi thông tin về vị trí xe cùng hành trình của bạn sẽ được ghi lại và chuyển đến máy chủ để lưu trữ trong 90 ngày. 
Trên đây là những bước hướng dẫn giúp bạn lắp thiết bị định vị GPS xe máy siêu nhỏ một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, một số cửa hàng hiện nay còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt thiết bị miễn phí, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 
>>> Xem thêm bài viết về thiết bị định vị xe máy: http://dinhvigiare.net/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/

0 comments:

Post a Comment